THƯ NGỎ


Vietseiko Hoạt động trong lĩnh vực Headhunter và cung ứng giới thiệu nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Nhật Bản, các công ty FDI doanh nghiệp trong nước uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Vietseiko tự hào trong nhiều năm qua với sứ mệnh LÀM CẦU NỐI TIN CẬY luôn là đơn vị giới thiệu nhân sự đáng tin cậy giúp cho nhà tuyển dụng, tuyển được ứng viên phù hợp, và người lao động tìm được việc làm tốt tạo bước đà phát triển sự nghiệp, đồng thời tạo cơ hội đóng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam, Nhật Bản.

Để có thể tồn tại và phát huy những giá trị lâu dài Vietseiko:

• Với phương châm: “Lấy con người làm yếu tố ưu tiên cốt lõi - Lấy doanh nghiệp làm điều kiện phát triển” , Vietseiko nhiều năm qua luôn có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong công cuộc tìm kiếm và cung ứng nguồn nhân lực dồi dào cho các đối tác chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Tại Việt Nam, Japan.

• Với tầm nhìn: Trở thành nhà tuyển dụng dịch vụ Headhunter, giới thiệu nhân lực chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam trong năm 2026.

• Với slogan: “ khát vọng của bạn, tương lai của chúng ta “ với mục đích chung hướng đến là đồng hành cùng người lao động trên mọi hành trình phát triển sự nghiệp từ đó gây tạo được sự kết nối giữa con người và doanh nghiệp cùng phát triển.

• Với giá trị cốt lõi:

Thứ 1:Tạo ra nhiều việc làm hơn cho người lao động

Thứ 2: Cung cấp dịch vụ giới thiệu việc làm thành công với tinh thần phụng sự khách hàng cao nhất

Thứ 3: Nhân viên Con người là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển của công ty vietseiko

Thứ 4: Phát triển nguồn nhân lực mạnh đóng góp cho sự phát triển của xã hội được giàu mạnh

Vì lẽ đó, những năm qua Vietseiko luôn mang đến nhiều giá trị uy tín, sự tận tâm, tư vấn giải pháp tối ưu, luôn tạo được niềm tin và kết nối thành công giữa yếu tố con người và doanh nghiệp mang đến sự hài lòng và hiệu quả nhất.

Vietseiko đang kế thừa và có đội ngũ chuyên gia tư vấn người Nhật Bản lành nghề, Nhân viên có trên 10 năm kinh nghiệm, lảnh đạo am hiểu sâu 2 thị trường Nhật Việt, ngoài việc áp dụng công nghệ số và sở hữu nguồn dữ liệu Data lao động dồi dào, với hơn 120.000 CV -đa dạng các vị trí việc làm tiếng nhật, với các Thực tập sinh kỹ năng, Kỹ sư đã từng làm việc tại Nhật bản, sau khi về nước chúng tôi tiếp tục giới thiệu các ứng viên cho các doanh nghiệp FDI cần có các kỹ năng như giao tiếp được tiếng Nhật, Horenso, 5s, tác phòng nề nếp làm việc… chúng tôi cam kết rằng bằng với sự nỗ lực cống hiến tập thể Vietseiko sẽ giúp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, kết nối giới thiệu nhiều ứng viên chất lượng phù hợp, mở ra cơ hội tốt đẹp hơn trong tương lai, mang đến sự hài lòng thành công nghề nghiệp cho người tìm việc và nhà tuyển dụng. Với niềm tin và sự am hiểu xu hướng thị trường sâu rộng. chúng tôi tin rằng Vietseiko tiếp tục sẽ là lựa chọn uy tín hàng đầu cho quý khách hàng trong việc TÌM KIẾM VIỆC, việc làm tiếng Nhật, IT, khối Sản xuất, thực phẩm, nhân sự cấp cao đa dạng các vị trí tại Việt Nam, Nhật Bản. Đồng thời chúng tôi Cũng là cánh cửa cơ hội giao lưu kết nối hợp tác thương mại , cho các sinh viên, ứng viên tìm việc, nhà đầu tư, chuyên gia Nhật Bản, nhà tuyển dụng giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Trân trọng và cảm ơn.