TIN TỨC CHUNG

Tất cả những người thành công đều làm tốt từ những việc nhỏ nhất: Đừng là người tham vọng lớn nhưng lại trói gà không chặt

Khi bạn tiếp xúc nhiều với những người ưu tú, bạn sẽ nhận ra một điều rằng, chỉ những người tầm thường mới thích chỉ điểm giang sơn, những nhân vật tầm cỡ thường chú trọng tới chi tiết.

Quy tắc "91" trong chi tiêu của người Do Thái: Kiếm tiền bao nhiêu cũng không đủ, muốn giàu có nhất định phải tiết kiệm

Dù là tiền bạc hay kinh nghiệm sống đều cần tích lũy từng chút. Khi trở thành người giàu có chúng ta cũng tự nhiên có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhật Bản: Động đất mạnh xảy ra gần thủ đô Tokyo

Một trận động đất có độ lớn khoảng 6,2 đã xảy ra gần thủ đô Tokyo, Nhật Bản vào khoảng 7g46 ngày 14-9 (giờ địa phương).

Làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Nhật Bản

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Kishi Nobuo khẳng định Việt Nam là đối tác quan trọng hàng đầu của Nhật Bản ở khu vực

Khám phá ngọn núi thiêng có 117 ngôi đền ở Nhật Bản

Đến núi Koya (tỉnh Wakayama), du khách được tận hưởng không khí tĩnh lặng, yên bình tại vùng núi linh thiêng nhất 'đất nước Mặt trời mọc'

Doanh nghiệp cạn tiền trả lương, ngóng ngày TPHCM mở cửa

Cộng đồng doanh nghiệp đang chờ đợi cột mốc 15/9 cùng một kế hoạch cụ thể, rõ ràng của TPHCM để tự tính toán con đường khôi phục sản xuất. 15/9 đang là mốc thời gian được các chủ doanh nghiệp tại TPHCM hồi hộp chờ đợi. Thành phố sẽ nới lỏng hay tiếp tục siết chặt giãn cách? Doanh nghiệp nào được hoạt động? Người lao động, doanh nghiệp đang chờ câu trả lời cho những câu hỏi này. Tuy nhiên, trong chương trình đối thoại trực tuyến "Dân hỏi - Thành phố trả lời" tối 6/9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi chia sẻ việc nới lỏng giãn cách sẽ phụ thuộc vào chuyển biến của tình hình dịch bệnh. "Chúng ta chưa thể đưa ra một mốc thời gian cụ thể nào", người đứng đầu chính quyền TPHCM nói.

Thiếu lao động, doanh nghiệp càng làm càng đuối

Sản xuất hạn chế vì thiếu công nhân trong thời gian giãn cách, doanh nghiệp khó khăn trăm bề, người lao động chật vật vì mất thu nhập.

Kẻ có tầm nhìn hạn hẹp còn đáng sợ hơn kẻ không có tiền: Cách biệt giàu nghèo khác nhau ở hai chữ TƯ DUY

“Thái độ quyết định cao độ, cao độ quyết định tầm nhìn, tầm nhìn quyết định tư duy, và tư duy quyết định kết quả.” Những người có tầm nhìn rộng mở, nhìn có vẻ họ đang đi đường vòng, nhưng thực chất họ đã đến thành công sớm hơn bạn một bước rồi.

Ông Trương Gia Bình: Chúng tôi đang đề xuất giải pháp bảo vệ người lao động, còn người lao động thì DN còn, mất người lao động thì DN mất!

Tỷ lệ ‘chết’ của doanh nghiệp còn cao hơn tỷ lệ tử vong do Covid. Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, tỷ lệ tử vong do Covid-19 là 2,2% trên tổng số ca nhiễm nhưng với doanh nghiệp, tỷ lệ nhiễm bệnh là 90%, tỷ lệ phá sản/giải thể là gần 10%.

TIN TỨC QUAN TÂM

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

Tạo Ngay